Tư vấn miễn phí 24/7

Mr Nguyên : 0901.328.708

Ms. Hải : 0909.354.007

BH Thân Thể Học Sinh


Bảo Minh cung cấp dịch vụ BẢO HIỂM TAI NẠN HỌC SINH nhầm bảo vệ các học sinh về vấn đề tại nạn, thương tật,ốm đau cho mọi học sinh.

Hảy gọi cho chúng tôi 0901.328.708 ( Mr. Nguyên)---0909.354.007( Ms. Hải) bạn sẽ có ngay hợp đống và Giấy chứng nhận trong ngày và hưởng các gói khuyến mãi mới nhất của chúng tôi.

 

BẢNG TÓM TẮT VỀ SẢN PHẨM

(Chi tiết xin vui lòng xem tại Quy Tắc Bảo Hiểm Toàn Diện Đối Với Học Sinh)

1. Tên sản phẩm Bảo Hiểm Toàn Diện Đối Với Học Sinh
2. Mã nghiệp vụ IK
3. Đối tượng bảo hiểm Con người
4. Người được bảo hiểm Học sinh đang theo học các trường: nhà trẻ, mẫu giáo, phổ thông cơ sở, phổ thông trung học, các trường đại học, trung học chuyên nghiệp, học sinh học nghề.
5. Phạm vi bảo hiểm - Phạm vi bảo hiểm A: Chết do mọi nguyên nhân- Phạm vi bảo hiểm B: Thương tật thân thể do tai nạn- Phạm vi bảo hiểm C: Ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẩu thuật.
6. Không thuộc phạm vi bảo hiểm - Hành động cố ý của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp. Bị ảnh hưởng trực tiếp do sử dụng rượu, bia, ma tuý. Tham gia đánh nhau trừ khi xác nhận đó là hành động tự vệ. Vi phạm nghiêm trọng pháp luật, các quy định của nhà trường, chính quyền địa phương (từ 14 tuổi trở lên). Điều dưỡng, an dưỡng. Điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo hướng dẫn của cơ sở y tế. Bị mắc các bệnh nghề nghiệp và các bệnh khác.- Động đất, núi lửa, nhiễm phóng xạ. Nội chiến, đình công, chiến tranh, khủng bố.
7. Quyền lợi người được bảo hiểm Tuỳ theo trường hợp cụ thể và phạm bi bảo hiểm, Bảo Minh bồi thường chi phí cho người được bảo hiểm bị chết, tai nạn, ốm đau, thương tật.
8. Hiệu lực bảo hiểm - Phạm vi bảo hiểm A: có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày đóng phí bảo hiểm đối với trường hợp chết không do tai nạn. Trường hợp chết do tai nạn bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ.- Phạm vi bảo hiểm B: có hiệu lực ngay sau người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ.- Phạm vi bảo hiểm C: sau 30 ngày kể từ ngày đóng phí bảo hiểm đầy đủ (trường hợp ốm đau bệnh tật không phải do tai nạn). Sau 90 ngày kể từ ngày đóng phí bảo hiểm đầy đủ (trường hợp sẩy thai, nạo thai theo chỉ định của bác sĩ, lấy u nan buồng trứng, điều trị thai sản). Sau 270 ngày kể từ ngày đóng phí bảo hiểm đầy đủ (trường hợp sinh đẻ).

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Đến các Trụ Sở của Bảo Minh gần nhất; hoặc gọi

Sale off chỉ hôm nay